Kịch bản cổ tích! Paris ghi hai bàn trong thời gian bù giờ và đảo ngược, dàn dựng địa ngục lên thiên đường

Tin tức CCTV: Trận tứ kết Champions League bắt đầu, hai đội tấn công chính xuất đầu là Paris và Atlanta tranh suất vào tứ kết 1. Phút 26, Passaric ghi bàn đầu tiên cho Atlanta, 1-0. Tỉ số được giữ nguyên đến phút 90 Chứng kiến ​​Atlanta sắp tiến lên, cao trào thực sự mới bắt đầu …

Khi trận đấu bước sang phút 90, Shupomoting tổ chức tấn công bằng bóng bên cánh phải, sau khi rê bóng liên tục, anh tạt bóng vào trong vòng cấm rồi chuyền cho Neymar, Neymar dứt điểm căng, tạt bóng vào trung lộ rồi chuyền cho Marr kiến ​​tạo. Kinos bắt đầu nhập cuộc và Paris, người đã chờ đợi trong phần lớn thời gian, cuối cùng đã cân bằng tỷ số. Họ có hy vọng cạnh tranh với đối thủ của mình trong hiệp phụ.

Nhưng chỉ 2 phút sau, cao trào của trận đấu đã đến, Neymar đi bóng bên cánh trái trước vòng cấm, anh tinh tường nhìn thấy vị trí của Mbappe và tung đường chuyền vượt tuyến, Mbappe hiểu ý và nhanh chóng băng vào. Xuyên thủng hàng phòng ngự Atlanta rồi chuyền bóng sang cánh trái, lúc này Shupomoting lao về phía khung thành và dứt điểm đều đặn về phía khung thành Atlanta, nâng tỷ số lên 2-1, Paris hoàn tất cú lội ngược dòng gần như khó tin. !

Cuối trận, tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên và Neymar ôm chầm lấy Shupomotin, người đã hoàn thành truyền thuyết, lúc này, Paris đã trở thành người chiến thắng chung cuộc, còn các cầu thủ Atlanta bên kia cũng không giấu nổi sự hụt hẫng, họ chỉ còn cách vào bán kết. Chỉ trong 5 phút, chỉ còn một ranh giới mỏng manh giữa thiên đường và địa ngục.

Với bàn thắng này, Paris đã lần đầu tiên lọt vào bán kết kể từ năm 1995. Trong những năm qua, Paris đã để lại nhiều ký ức đau buồn khi bị đảo ngược, đặc biệt là hai trận thua Barcelona và Manchester United khiến họ bị nhiều CĐV chế nhạo. Lần này, Paris đã sử dụng một sự đảo ngược thần kỳ hơn để khiến bản thân cười đến cuối cùng.

Trả lời